Các phần mềm CRM “xịn sò” và miễn phí hiện nay bạn không thể bỏ qua

cac-phan-mem-crm
Nội dung bài viết

Hiện nay các phần mềm CRM ngày càng đa dạng và được ứng dụng rộng rãi trong việc quản lý thông tin khách hàng cũng như hỗ trợ công việc kinh doanh. Bài viết dưới đây FPLand sẽ cùng bạn khám phá các phần mềm CRM miễn phí và phổ biến hiện nay.


MORE 

Kể đến các phần mềm CRM thì không thể bỏ qua MORE – giải pháp CRM công nghệ số tươi mới cho môi giới bất động sản. Ứng dụng này giúp người dùng có thể tiếp cận, quản lý và tương tác với khách hàng một cách hiệu quả.

Khi nhắc đến phần mềm CRM thì ta nghĩ ngay đến một ứng dụng có thể giúp quản lý mối quan hệ tương tác hiệu quả giữa các đối tượng. Đó có thể là người mua, người bán, đại lý, chuyên gia môi giới… Và MORE là một ứng dụng được tích hợp sẵn các tính năng của một CRM đa nhiệm.

MORE giúp người dùng quản lý khách hàng toàn diện, truy xuất thông tin nhanh chóng. Ứng dụng này còn giúp so khớp nhu cầu khách hàng thông minh. Để từ đó có thể đề xuất các sản phẩm phù hợp một cách nhanh chóng. Nếu bạn quan tâm đến CRM – MORE thì có thể tìm hiểu thêm với FPLand. Đây là phần mềm quản lý quan hệ người dùng được phát triển bởi doanh nghiệp về bất động sản MORE.

Các phần mềm crm
MORE – giải pháp CRM công nghệ số tươi mới cho môi giới bất động sản

Salesforce

Salesforce là một phần mềm CRM khá phổ biến giúp hỗ trợ người dùng tổng hợp một cách nhanh chóng các thông tin cơ bản của từng cá nhân khách hàng. Nhờ thế mà CRM này có thể giúp người sử dụng tiếp cận khách hàng dễ dàng và hiệu quả hơn.

Đây là một trong các phần mềm CRM miễn phí giúp quản lý thông tin chi tiết của khách hàng từ: tên, số điện thoại đến thông tin email, địa chỉ, ngày sinh… Ngoài ra, CRM này còn có tính năng giúp báo cáo doanh thu theo các mốc thời gian. 

Salesforce là phần mềm CRM được đánh giá khá đơn giản và thân thiện với người dùng. Bạn cũng có thể linh hoạt sử dụng CRM Salesforce bằng máy tính hoặc ứng dụng ở trên điện thoại. 

CRM giúp người sử dụng tiếp cận khách hàng dễ dàng và hiệu quả hơn.

HubSpot CRM

Với những ai quan tâm CRM từ đơn vị cung cấp nước ngoài thì có thể tìm đến HubSpot. Đây là một công ty có trụ sở tại mỹ. Doanh nghiệp này chuyên phát triển và kinh doanh phần mềm phục vụ cho Marketing và bán hàng. 

CRM này cung cấp đầy đủ các công cụ mà bạn cần để thực hiện một chiến dịch từ tiếp cận, bán hàng đến quản lý và chăm sóc khách hàng. CRM của HubSpot được đánh giá là khá dễ sử dụng. Nó còn cho phép người dùng có thể sử dụng thử miễn phí trong một thời gian nhất định.

CRM cung cấp đầy đủ các công cụ mà bạn cần để thực hiện một chiến dịch

Freshsales CRM

Thêm một cái tên khá nổi tiếng trong danh sách các phần mềm CRM hiện nay là Freshsales CRM. Đây là một nền tảng CRM được nhận xét là đơn giản nhưng mạnh mẽ. 

Ứng dụng này có thể sẽ là điểm khởi đầu tuyệt vời cho các doanh nghiệp có quy mô nhỏ hoặc đang phát triển. Freshsales là một phần mềm CRM được tích hợp bộ tính năng vô cùng hữu dụng. Phần mềm này giúp đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau từ quản lý thông tin đến thực hiện các chiến dịch tiếp cận, bán hàng và chăm sóc sau mua hàng. 

CRM đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau từ quản lý thông tin đến các chiến dịch tiếp cận

Zoho CRM

Gợi ý cuối cùng trong số các phần mềm CRM để bạn có thể lựa chọn là Zoho CRM. Đây là một Freemium được cung cấp bởi Zoho Corp. Theo đó, công ty này được thành lập vào năm 2005. Phần mềm Zoho CRM nền tảng Web được công bố vào năm 2006. 

Zoho CRM cũng đã được nhà sản xuất cân nhắc tích hợp với các mạng xã hội phổ biến. Ví dụ như Google Apps, Outlook, và QuickBooks. Hiện nay, Zoho CRM chạy được trên các ứng dụng di động của thiết bị iOS, Android, và Blackberry.

Bài viết ở trên FPLand đã đề cập đến bạn các phần mềm CRM miễn phí và được tích hợp nhiều tính năng hay ho. Nếu bạn quan tâm sâu hơn về các ứng dụng này, đặc biệt là MORE – CRM chuyên dành cho môi giới bất động sản thì có thể liên hệ FPLand nhé.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook!

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm?

Bạn cần tìm căn hộ?

Compare listings

So sánh