Kinh nghiệm cho thuê nhà làm văn phòng mang lại lợi nhuận cao

Thuê nhà làm văn phòng
Nội dung bài viết

Hiện nay, cho thuê nhà làm văn phòng là một trong những hình thức kinh doanh được nhiều người lựa chọn nhằm tăng doanh thu hàng tháng hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách cho thuê hiệu quả để tối đa hóa lợi nhuận. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc này, hãy tham khảo bài viết dưới đây của FPLand nhé!


Xây dựng kế hoạch marketing cho thuê nhà làm văn phòng hiệu quả 

Trong thời đại hiện nay, cách người dùng tiếp cận thông tin đã trở nên vô cùng hiện đại. Từ đây, marketing là yếu tố cần thiết trong mọi lĩnh vực. Cũng bởi lẽ đó, nếu bạn muốn nhanh chóng cho thuê văn phòng với giá cao, kinh nghiệm đầu tiên cần nhớ chính là xây dựng một chiến lược marketing hiệu quả.

Công việc này nhằm mục đích quảng bá thông tin về sản phẩm và đưa sản phẩm tới các khách hàng có nhu cầu. Có rất nhiều kênh marketing mà bạn có thể sử dụng để quảng bá cho văn phòng cho thuê. Bao gồm website, Google, mạng xã hội… Ngoài ra không thể bỏ qua như phát tờ rơi, banner, tổ chức sự kiện…

Thêm nữa, khi nhắc đến kinh nghiệm cho thuê căn hộ làm văn phòng, một hình thức marketing rất mới mà bạn có thể áp dụng đó là tận dụng thông tin từ các kênh truyền thông uy tín. Như báo in, quảng cáo trên YouTube, Facebook, truyền hình để tiếp cận nhóm khách hàng tiềm năng.

Thuê nhà làm văn phòng
Xây dựng kế hoạch marketing cho thuê nhà làm văn phòng

Ký gửi thông tin cho thuê nhà 

Một kinh nghiệm trong việc cho thuê căn hộ chung cư làm văn phòng mà các nhà đầu tư nên cân nhắc chính là ký gửi thông tin. Điều này đặc biệt hữu ích trong trường hợp nhà đầu tư không thể tự xây dựng một kênh cung cấp thông tin riêng như website, mạng xã hội…

Sử dụng các kênh ký gửi thông tin cho thuê văn phòng là một lựa chọn thông minh. Tuy nhiên, trước khi thực hiện ký gửi thông tin, các nhà đầu tư cần chú ý lựa chọn các trang uy tín, đảm bảo có lượng khách hàng tiếp cận lớn để có thể cho thuê văn phòng nhanh chóng và với giá cao.

>> Xem thêm:

Thiết kế nhà làm văn phòng cho thuê ngay từ lúc xây dựng

Nếu bạn đã quyết định xây dựng một căn nhà hay mua căn hộ để cho thuê làm văn phòng, bạn cần tập trung đầu tư vào công tác thiết kế ngay từ đầu để tạo nên một không gian làm việc hiệu quả. Việc thiết kế độc đáo, dành cho nhân viên làm việc tại đó sẽ thu hút nhiều khách thuê.

Khi thiết kế nhà để làm văn phòng, cần lưu ý như trang bị thiết bị nội thất phù hợp. Sử dụng cửa kính để tạo không gian thông thoáng, thiết kế nhà theo kiểu không gian mở… Ngoài ra, nên trang bị thang máy để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và làm việc.

Một kinh nghiệm thường ít chú ý khi cho thuê văn phòng là đa dạng hóa diện tích cho thuê. Nếu căn hộ có nhiều phòng và diện tích khác nhau, khả năng cho thuê sẽ dễ hơn.

Thuê nhà làm văn phòng
Thiết kế nhà làm văn phòng cho thuê ngay từ lúc xây dựng

Trang bị đầy đủ cơ sở vật chất 

Nếu căn hộ của bạn có cơ sở hạ tầng xuống cấp, trang thiết bị không đầy đủ, chắc chắn khách hàng sẽ không lựa chọn mà tìm đến một văn phòng khác. Nếu bạn muốn việc cho thuê mang lại lợi nhuận cao, cần chú ý đến việc “tân trang” văn phòng.

Việc tân trang, sửa chữa văn phòng có thể bao gồm tu sửa kiến trúc, nội thất văn phòng, điện nước, vệ sinh sạch sẽ để tạo nên không gian thoáng đãng. Để tạo ấn tượng tốt, hệ thống văn phòng cần được trang bị đầy đủ hạ tầng viễn thông. Và hệ thống dự phòng ổn định như trạm biến áp và máy phát điện dự phòng.

Bên cạnh đó, tính an toàn và dịch vụ vệ sinh cũng cần được quan tâm, chú trọng. Chẳng hạn, lối thoát hiểm phải đảm bảo khi sự cố xảy ra, trần nhà không bị nứt. Văn phòng cho thuê cũng cần được vệ sinh định kỳ, sơn sửa theo quy định để đảm bảo không gian luôn thoáng đãng và sạch sẽ.

Thuê nhà làm văn phòng
Trang bị đầy đủ cơ sở vật chất 

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ pháp lý khi cho thuê nhà

Các mô hình kinh doanh thuê nhà làm văn phòng thường gặp khó khăn và vướng mắc từ giai đoạn đầu do không thực hiện đúng quy định của pháp luật. Để việc cho thuê diễn ra hiệu quả, bạn cần hoàn thành đầy đủ các giấy tờ và thủ tục liên quan:

  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bản gốc và công chứng.
  • Giấy phép xây dựng của ngôi nhà do chính quyền địa phương cấp.
  • Hồ sơ thiết kế căn hộ bao gồm bản vẽ thiết kế, mặt bằng móng, mặt bằng các tầng.
  • Soạn thảo đầy đủ hợp đồng, giấy tờ và thông tin liên quan của người thuê và người cho thuê.

Trên đây là 5 kinh nghiệm quan trọng khi cho thuê nhà làm văn phòng được rút ra từ các chuyên gia và nhà đầu tư thành đạt. Nếu áp dụng đúng cách, khả năng cho thuê văn phòng sẽ nhanh chóng và mang lại cho bạn nguồn lợi nhuận cao nhất.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook!

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm?

Bạn cần tìm căn hộ?

Compare listings

So sánh