Quản lý thông tin khách hàng hiệu quả
với CRM bất động sản MORE

|

Quản lý thông tin khách hàng

Nội dung bài viết

Phần mềm CRM bất động sản MORE của FPLand là công cụ hỗ trợ cho việc quản lý, chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất hiện nay. Đây là giải pháp góp phần thúc đẩy quá trình bán hàng, cải thiện doanh số cho các nhà môi giới. Hãy cùng tìm hiểu tính năng quản lý thông tin khách hàng của công cụ này trong bài viết dưới đây. 


Các vấn đề thường gặp khi quản lý thông tin khách hàng

Việc không sử dụng phần mềm để hỗ trợ quản lý khách hàng và dự án bất động sản sẽ gây ra nhiều khó khăn cho doanh nghiệp. Các vấn đề cơ bản mà các doanh nghiệp bất động sản thường gặp bao gồm:

Tổng hợp thông tin hạn chế khi dùng Excel

Hầu hết các doanh nghiệp, cá nhân thường lựa chọn sử dụng Excel để quản lý thông tin khách hàng. Khi cần tạo báo cáo, việc tổng hợp thông tin từ nhiều file Excel sẽ mất nhiều thời gian. Điều này có thể gây ra nhầm lẫn và bỏ sót những thông tin quan trọng. Bên cạnh đó, việc không có công cụ kiểm tra sẽ dẫn đến tình trạng trùng lặp thông tin.

Hạn chế khả năng thống kê, đo lường

Việc quản lý khách hàng bằng cách thủ công hoặc sử dụng Excel không thể mang đến cái nhìn tổng quan về tình hình tăng trưởng khách hàng. Việc kiểm soát chi phí cho việc có được khách hàng hoặc các chi phí tiếp thị khác cũng khó thống kê và đo lường. 

Quá trình ghi nhận khách hàng từ nguồn nào, chi phí trên mỗi khách hàng sẽ không được tính toán và quản lý chi tiết. Việc tổng hợp báo cáo về khách hàng tiềm năng cũng mất nhiều thời gian.

Phần mềm quản lý thông tin khách hàng giúp gia tăng khả năng thống kê, đo lường

Việc lưu trữ thông tin khách hàng không có hệ thống

Với các doanh nghiệp, thông tin khách hàng sẽ được chuyển từ bộ phận marketing xuống nhân viên kinh doanh và lưu trữ trên Excel. Thế nhưng, việc quản lý thông tin này phụ thuộc quá nhiều vào nhân viên. Nếu xảy ra trường hợp nhân viên nghỉ việc, file Excel lưu trữ bị lỗi, máy tính bị hư hỏng, hoặc dữ liệu bị mất… Lúc này thông tin sẽ không thể khôi phục lại được.

Khó kiểm soát được quá trình chăm sóc khách hàng 

Quá trình chăm sóc khách hàng giữ vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh. Tư vấn khách hàng ngay khi nhận yêu cầu sẽ tăng khả năng chuyển đổi thành công. Vì vậy, việc kiểm soát quá trình chăm sóc khách hàng của nhân viên là cần thiết. 

Tuy nhiên, việc sử dụng công cụ thủ công không giúp cho nhà quản trị theo dõi quá trình này một cách nhanh chóng và chi tiết nhất. Hậu quả của việc này là có thể dẫn đến mất khách hàng.

MORE giúp kiểm soát được quá trình chăm sóc khách hàng 

Gây rò rỉ thông tin khách hàng 

Thông tin khách hàng đóng một vai trò quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Nếu không được bảo mật cẩn thận, thông tin này có thể bị lộ ra bên ngoài. Điều này có thể trở thành mối đe dọa từ các đối thủ trên thị trường. 

Việc quản lý thông tin khách hàng bằng sổ sách hoặc các file Excel sẽ gây khó khăn cho kiểm soát lịch sử truy cập của nhân viên. Do đó, thông tin khách hàng dễ bị sao chép và lộ ra ngoài.

>> Xem thêm:

Thông tin cơ bản về phần mềm CRM bất động sản MORE

MORE của FPLand là giải pháp quản lý khách hàng toàn diện, được nhiều nhà môi giới lựa chọn. Với tình hình cạnh tranh ngày càng khốc liệt trên thị trường, việc sử dụng phần mềm More là điều vô cùng cần thiết. 

Mục tiêu của MORE là giúp cải thiện trải nghiệm dịch vụ của khách hàng. Nhờ đó tăng sự hài lòng và độ tin cậy và mang lại doanh thu lâu dài. Do được xây dựng trên nền tảng đám mây, có thể sử dụng MORE trên máy tính và di động. Các thông tin liên quan đến khách hàng được cập nhật và tra cứu nhanh chóng, bất kỳ lúc nào, ở bất kỳ đâu.

MORE giúp cải thiện trải nghiệm dịch vụ của khách hàng

Tính năng quản lý thông tin khách hàng của MORE 

Với MORE, bạn không còn phải mất thời gian để quản lý, phân loại và cập nhật thông tin khách hàng từ nhiều nguồn khác nhau. Nhờ sự hỗ trợ của MORE, các môi giới sẽ có thể:

  • Lưu trữ  thông tin, lịch sử tương tác của khách hàng với tính bảo mật cao.
  • Tạo nhu cầu khách hàng, phối hợp thông minh và đẩy nhanh quá trình giao dịch.
  • Tự động sắp xếp và phân loại khách hàng, đồng thời nhắc nhở tương tác với khách hàng.
  • Theo dõi toàn bộ quá trình của khách hàng từ tin nhắn đầu tiên cho đến khi giao dịch hoàn tất.

Hiện nay, có rất nhiều người đã chọn sử dụng MORE để hỗ trợ quản lý thông tin khách hàng. Hiện nay, FPLand đang không ngừng nghiên cứu và phát triển các tính năng mới của MORE để nâng cao trải nghiệm của người sử dụng. Bạn có thể tham khảo MORE để giúp cho việc quản lý hiệu quả và nhanh chóng hơn. Truy cập vào đây: https://fpland.vn/more.

Tìm hiểu các dự án hot nhất!

Có thể bạn quan tâm

Compare listings

So sánh