Gợi ý phần mềm chăm sóc khách hàng bất động sản tốt nhất hiện nay

phần mềm chăm sóc khách hàng
Nội dung bài viết

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng hay còn được gọi là phần mềm CRM (Customer Relationship Management). Đây là giải pháp đang được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm và áp dụng vì những lợi ích đáng kể mà nó mang lại. Bài viết dưới đây của FPLand sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về phần mềm này. Từ đó bạn có thể tìm ra sự lựa chọn tốt nhất để quản lý và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả.


Phần mềm chăm sóc khách hàng là sản phẩm gì?

Phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh được các doanh nghiệp sử dụng để quản trị, tối ưu hóa quy trình chăm sóc khách hàng. Đồng thời nâng cao trải nghiệm của khách hàng đối với doanh nghiệp. 

Ngoài ra, công cụ CRM còn cung cấp khả năng phân tích và lưu trữ thông tin khách hàng và dữ liệu liên quan. Nhờ đó giúp tăng cường sự hiểu biết và nghiên cứu về nhu cầu và hành vi của khách hàng.

Hiện nay, các công cụ chăm sóc khách hàng miễn phí thường đi kèm hai chức năng chính:

  • Thu thập và quản lý dữ liệu về khách hàng, giao dịch và hợp đồng. Giúp công ty có cái nhìn tổng quan về khách hàng và quản lý thông tin một cách hiệu quả.
  • Hỗ trợ các hoạt động chăm sóc khách hàng, bao gồm tự động hóa công việc bán hàng, xây dựng các chiến dịch marketing tự động. Ngoài ra phần mềm tạo liên kết giữa các bộ phận và phòng ban trong công ty. Nhờ đó phần mềm quản lý và nâng cao hiệu suất làm việc.
phần mềm chăm sóc khách hàng
Phần mềm cung cấp khả năng phân tích và lưu trữ thông tin khách hàng và dữ liệu liên quan

>> Xem thêm:

Những ai nên sử dụng phần mềm giúp chăm sóc khách hàng

Phần mềm không chỉ hỗ trợ các bộ phận quản lý, bán hàng và marketing mà còn mang lại lợi ích cho tất cả các bộ phận và phòng ban trong công ty. Dưới đây là một số đối tượng có thể tận dụng và nhận lợi ích từ CRM:

  • Nhà quản lý: Phần mềm CRM cung cấp hỗ trợ trong việc thống kê và theo dõi tình hình kinh doanh. Người dùng có thể xem báo cáo và theo dõi quá trình làm việc của từng nhân viên. Ngoài ra, nó còn giúp nhà quản lý đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp.
  • Nhân viên bán hàng: Phần mềm CRM giúp nhân viên nắm thông tin và lịch sử giao dịch của khách hàng. Ngoài ra còn giúp quản lý quy trình bán hàng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Phần mềm cũng cung cấp tính năng tạo nhiệm vụ, theo dõi chỉ số hiệu suất (KPI).
  • Nhân viên Marketing: Phần mềm hỗ trợ phân tích đối tượng khách hàng để đưa ra chiến lược marketing phù hợp. Nó cũng giúp nhân viên marketing triển khai các chiến dịch tiếp thị đa kênh dễ dàng.
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng: Phần mềm CRM hỗ trợ việc lập và lưu trữ thông tin giao dịch. Điều này giúp doanh nghiệp đề ra phương án chăm sóc khách hàng phù hợp.
Phần mềm mang lại lợi ích cho tất cả các bộ phận và phòng ban trong công ty

Gợi ý phần mềm bất động sản tốt nhất hiện nay

Phần mềm MORE được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu chính của các nhà môi giới. Đây không chỉ là một công cụ hỗ trợ hiệu quả để nhân viên kinh doanh thực hiện các giao dịch một cách thành công. Đồng thời MORE còn là một giải pháp tối ưu với khả năng chăm sóc khách hàng như:

  • Lưu trữ thông tin và lịch sử tương tác của khách hàng một cách an toàn tuyệt đối.
  • Tạo nhu cầu khách hàng và tổ chức thông minh, giúp tăng tốc quá trình giao dịch.
  • Tự động sắp xếp và phân loại khách hàng, thông báo nhắc nhở để tương tác với khách hàng.
  • Theo dõi toàn bộ quá trình tiếp cận khách hàng cho đến khi giao dịch hoàn tất.

Trên đây là gợi ý phần mềm chăm sóc khách hàng tốt nhất trong ngành bất động sản mà các bạn có thể tham khảo. Để hiểu rõ hơn về MORE, các bạn hãy truy cập https://fpland.vn/more/.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook!

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm?

Bạn cần tìm căn hộ?

Compare listings

So sánh