CRM bất động sản – Công cụ đắc lực cho các nhà môi giới

CRM bất động sản
Nội dung bài viết

Theo dự báo, những năm tới bất động sản Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển đầy tiềm năng. Bất động sản sẽ bất chấp những biến động trên thị trường châu Á. Để tận dụng cơ hội này, các đại lý bất động sản và đơn vị môi giới cần có tầm nhìn xa hơn và sẵn sàng chuyển đổi mạnh mẽ hơn. Phần mềm CRM là một công cụ quan trọng trong hành trình số hóa, giúp các doanh nghiệp bất động sản nhanh chóng giành lợi thế cạnh tranh và tăng doanh thu.


Phần mềm CRM bất động sản là công cụ gì?

CRM là cụm từ viết tắt của Customer Relationship Management – công cụ quản lý quan hệ khách hàng. CRM bất động sản là một phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện. Ngoài ra CRM còn cung cấp hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng.

Công cụ này tập trung vào thông tin của khách hàng và lịch sử tương tác với khách hàng đó. Từ đó, các công ty bất động sản có thể dễ dàng nắm bắt nhu cầu và đưa ra các chiến lược phù hợp để giữ chân khách hàng.

CRM phát triển mạnh trên nhiều lĩnh vực và đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản. Đây sẽ là cánh tay đắc lực cho các công ty bất động sản hiện tại và cả tương lai.

CRM bất động sản
CRM bất động sản – Công cụ quản lý quan hệ khách hàng

Lợi ích của phần mềm CRM bất động sản đối với doanh nghiệp

CRM bất động sản giúp phát triển mối quan hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng hiệu quả. Phần mềm CRM cung cấp cho doanh nghiệp cơ sở dữ liệu để triển khai các chiến dịch truyền thông. CRM đảm bảo mang đến cho khách hàng thông điệp phù hợp vào đúng thời điểm. Một số lợi ích của CRM bất động sản gồm:

Quản lý và bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Phần mềm CRM cho phép cập nhật thông tin khách hàng chi tiết và nhanh chóng. Các thông tin như tên, số điện thoại, nhu cầu và ghi chú khách hàng được cập nhật chi tiết. Điều này khiến môi giới dễ dàng tương tác với khách hàng. Điều này đóng góp vào việc tăng trải nghiệm cho người mua bất động sản tiềm năng.

Hệ thống cho phép dữ liệu khách hàng được truy xuất trực tiếp bởi quản lý. Đồng thời, phần mềm cho phép phân quyền truy cập cho từng nhân viên trong công ty. Chỉ có quản lý và nhân viên chăm sóc mới có quyền truy cập thông tin khách hàng, giúp bảo mật thông tin khách hàng trong và ngoài doanh nghiệp.

CRM bất động sản
Giúp quản lý và bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Cải thiện hiệu suất làm việc của nhân viên tư vấn

Với CRM, thời gian tìm kiếm và quản lý thông tin khách được tiết kiệm tối đa. Người dùng có thể tập trung nhiều hơn vào phát triển bán hàng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Thay vì phải mất nhiều thời gian để phân chia công việc và kiểm soát tiến độ của nhân viên, hệ thống tự động thực hiện các công việc này. Nhân viên không cần phải dành nhiều thời gian để tổng hợp báo cáo mà quản lý có thể trực tiếp xem trên phần mềm.

>> Xem thêm:

Nâng cao trải nghiệm cho khách hàng

Theo khảo sát, 80% khách hàng muốn nhận được tư vấn trong vòng 1 giờ. Chính vì vậy mà ngành bất động sản cũng không ngoại lệ. Với CRM, thông tin sẽ được cập nhật nhanh chóng. Điều này sẽ giúp nhân viên kinh doanh có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng. Điều này giúp khách hàng đánh giá được sự chuyên nghiệp và tận tâm của doanh nghiệp. Việc phản hồi nhanh chóng cũng giúp khách hàng có thêm niềm tin và thiện cảm đối với công ty. Bên cạnh việc cập nhật thông tin khách hàng nhanh chóng, hệ thống CRM còn có thể cung cấp SMS và email để thông báo đến khách hàng.

Quản lý hợp đồng và thông tin dự án 

Cùng với việc quản lý các hoạt động liên quan đến khách hàng, phần mềm CRM còn hỗ trợ quản lý hợp đồng và các thông tin liên quan. Nhờ vào hệ thống này, doanh nghiệp không còn phải tốn nhiều thời gian và chi phí để lưu trữ và tìm kiếm thông tin về hợp đồng và hồ sơ khách hàng. 

CRM bất động sản
CRM giúp quản lý hợp đồng và thông tin dự án 

Phần mềm CRM More – Sự lựa chọn hàng đầu cho môi giới bất động sản

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty, đơn vị cung ứng dịch vụ phần mềm CRM bất động sản. Trong số đó, More của FPLand là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng.

Phần mềm CRM More là sản phẩm gì?

More là một trong những phần mềm CRM bất động sản nổi bật hàng đầu hiện nay, được phát triển bởi FPLand. Sản phẩm được tối ưu theo đặc thù ngành được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Hệ thống của More được tùy chỉnh đảm bảo phù hợp với quy trình kinh doanh của các nhà môi giới bất động sản. 

Ứng dụng More có cơ chế bảo mật 2 lớp nhằm đảm bảo yếu tố chiến lược là bảo mật thông tin khách hàng, sản phẩm trong lĩnh vực bất động sản. Lưu trữ toàn bộ thông tin của khách hàng bao gồm nhu cầu, sở thích, mong muốn, lịch sử trao đổi, giao dịch với khách hàng.

CRM bất động sản
MORE – CRM bất động sản được phát triển bởi FPLand

CRM MORE có gì nổi bật?

Các chức năng phổ biến của ứng dụng gồm:

  • Giỏ hàng 4.0 giúp người dùng dễ dàng nhìn thấy các căn hộ phù hợp với nhu cầu của khách hàng chỉ với vài thao tác lọc. Sau đó, bạn có thể chia sẻ thông tin và hình ảnh của căn hộ nhanh chóng.  
  • Phần mềm cũng tự động đề xuất khách hàng có nhu cầu trùng khớp với căn hộ. Thêm nhu cầu khách hàng mới ngay tại trang chủ hoặc trang khách hàng.
  • Hỗ trợ đặt lịch hẹn xem căn hộ trực tiếp tại MORE sau khi tư vấn và ghép các căn hộ phù hợp cho khách hàng.

Phần mềm CRM bất động sản đang ngày càng được lựa chọn phổ biến bởi các doanh nghiệp và cá nhân. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý toàn diện cho ngành bất động sản, MORE của FPLand chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu hàng đầu.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook!

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm?

Bạn cần tìm căn hộ?

Compare listings

So sánh