Thông tin dự án

Thông tin thị trường

Kinh nghiệm

Cách chăm khách hàng bất động sản
chuyên nghiệp, hợp xu thế và dễ chốt đơn

|

Cách chăm khách hàng bất động sản

Nội dung bài viết

Việc chăm khách hàng bất động sản (Bds) là điều mà nhiều môi giới cũng như doanh nghiệp quan tâm. Bài viết dưới đây FPLand sẽ bật mí đến bạn vài cách chăm khách hàng bất động sản chuyên nghiệp, hợp xu thế và dễ chốt đơn.


Tận dụng dữ liệu từ CRM của công ty để khai thác những khách hàng tiềm năng

Ngành bất động sản là ngành khá đặc thù về khách hàng. Bạn có thể tự tìm cho mình những khách hàng tiềm năng theo các mối quan hệ. Tuy nhiên, nhiều người dùng thích tìm hiểu về sản phẩm trên Internet. Và bất động sản cũng không ngoại lệ. Các doanh nghiệp cũng xây dựng kênh social để bán hàng. cũng như tìm kiếm khách hàng quan tâm sản phẩm.

Bạn có thể tận dụng khai thác những khách hàng tiềm năng từ hệ thống CRM. Tận dụng data khách hàng có sẵn của công ty là cách làm nhanh chóng để bạn chăm sóc người mua của mình nhanh chóng. Bạn có thể nắm bắt nhu cầu, sở thích của khách hàng qua lịch sử tương tác và gợi ý sản phẩm phù hợp.

Tận dụng khai thác những khách hàng tiềm năng từ hệ thống CRM.

Tiếp nhận nhu cầu khách hàng

Sau khi xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng thì bạn cần nhanh chóng nắm bắt sơ bộ được nhu cầu về loại hình Bất động sản khách hàng cần mua. Đây là kỹ năng cơ bản cũng như tiền đề quan trọng để bạn chốt đơn nhanh chóng. 

Bạn có thể tận dụng thông tin khách hàng trên các ứng dụng quản lý truy cập người dùng đến trang bán hàng của công ty. Ngoài ra, bạn cũng hãy vận dụng kỹ năng khai thác thông tin của mình trong quá trình tư vấn và tiếp thị. Điều này giống như việc xem bệnh bốc thuốc. Bạn cần phải nắm được nhu cầu chính xác của khách hàng thì mới đưa ra được lời khuyên cho sự chọn lựa phù hợp nhất.

Tiếp nhận nhu cầu khách hàng

Tư vấn và tiếp thị

Chưa bao giờ là lạc hậu và lỗi thời với người làm kinh doanh bất kỳ lĩnh vực nào. Đó là kỹ năng tư vấn và tiếp thị sản phẩm. Chính vì thế đây là cách chăm khách bđs tiếp theo mà chúng tôi muốn nhấn mạnh đến bạn. Dù bạn có các công cụ hỗ trợ, có tìm được sản phẩm phù hợp nhưng không biết làm nổi bật nó thì cũng không chốt đơn được. 

Kỹ năng tư vấn và tiếp thị là cách giúp bạn chăm sóc khách hàng nhanh chóng chốt đơn. Bạn nên đưa ra những điểm mạnh của dự án mình đang cần tiếp thị. Bạn cần thiết phải làm nổi bật lên giá trị mà khách hàng sẽ nhận được khi sở hữu Bất động sản đó.

Tập trung chăm khách bằng tư vấn và tiếp thị

Duy trì và chăm khách hàng bất động sản thường xuyên

Cách chăm sóc khách hàng bds thiết yếu không bao giờ thừa thải. Đây là việc duy trình thăm hỏi và tạo mối quan hệ tin cậy với khách hàng. Việc này sẽ giúp ích cho bạn có được nhiều hơn một đơn hàng. 

Bạn không nên sau khi đã chốt thành công dự án rồi lại phủi tay bỏ đi. Người môi giới chuyên nghiệp cần phải luôn luôn liên hệ lại với khách hàng của mình. Bạn cần hỏi thăm và chăm sóc khách hàng bđs như trước khi chốt đơn. Đây cũng là cách để bạn xây dựng nguồn khách hàng tiềm năng và lâu dài. Đồng thời cũng là cách quảng bá và tạo dựng lên hình ảnh uy tín và chất lượng. 

Duy trì và chăm khách hàng bất động sản thường xuyên

Hiểu biết sâu rộng và nắm bắt rõ từng chi tiết sản phẩm bds mình đang bán

Một người kinh doanh chuyên nghiệp và uy tín cần phải mang đến những sản phẩm chất lượng, phù hợp túi tiền, nhu cầu của khách hàng. Và cũng vì thế bạn cũng cần phải nắm rõ thông tin của từng sản phẩm. Điều này giúp bạn nhanh chóng giải quyết được mong muốn của khách hàng vừa chốt đơn nhanh chóng. Nó đồng thời cũng giúp bạn tăng lợi nhuận, doanh nghiệp tăng doanh thu. 

>> Xem thêm:

Hiện nay, với ứng dụng công nghệ hiện đại, các CRM được nhiều doanh nghiệp BĐS lựa chọn. Chỉ cần vài thao tác trên di động, laptop… là bạn đã có đầy đủ thông tin sản phẩm. Bạn cũng có thể tận dụng giải pháp này để nắm bắt thông tin sản phẩm nhanh chóng nhé. 

Có thể thấy với sự tiến bộ khoa học kỹ thuật thì các phần mềm được ứng dụng nhiều trong cách chăm khách hàng bất động sản hiện đại. MORE là một trong số các ứng dụng xịn sò giúp ích rất nhiều cho môi giới bất động sản chăm khách hàng. Bạn quan tâm có thể liên hệ FPLand để tìm hiểu thêm về MORE nhé.

Tìm hiểu các dự án hot nhất!

Có thể bạn quan tâm

Compare listings

So sánh