Tập đoàn Hoa Lâm: Tất tần tật những thông tin cần thiết

Tập đoàn Hoa Lâm
Nội dung bài viết

Tập đoàn Hoa Lâm là chủ đầu tư của các dự án lớn quy mô hàng nghìn tỷ như: Kingdom 101, The Marq, Kingdom Riverside… Tập đoàn Hoa Lâm của ai, doanh nghiệp này có uy tín và đáng tin không? Mời quý vị cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây cùng FPLand.


Lịch sử hình thành tập đoàn Hoa Lâm group 

Cho quý vị nào đang quan tâm tập đoàn Hoa Lâm là ai? Chính xác đây là tập đoàn hoạt động lâu năm trên nhiều lĩnh vực trong đó nổi bật là ngành bất động sản. Tập đoàn được thành lập vào năm 1993. 

Và người sáng lập Hoa Lâm chính là vợ chồng ông Dương Ngọc Hoà và bà Trần Thị Lâm. Trần Thị Lâm thì được biết đến một trong những nữ doanh nhân thành đạt. Bà từng vinh dự nhiều lần nhận được bằng khen của Chính phủ bởi vì đã có các đóng góp quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh. 

Ngày đầu thành lập

Theo các thông tin về tập đoàn Hoa Lâm thì tại thời điểm mới thành lập, tập đoàn này có tên gọi là Công ty TNHH Thương mại dịch vụ vận tải Nhất Nguyên. Sau đó, năm 1999, Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hoa Lâm được thành lập nên với mục đích chính là kinh doanh xe gắn máy Halim.

Bước chuyển hướng về lĩnh vực kinh doanh

Giai đoạn từ 2004 – 2006, tập đoàn có nhiều bước chuyển trong lĩnh vực kinh doanh, ký kết liên doanh với thương hiệu xe máy Kymco, tham gia vào tài chính. Và, VietBank là nơi ông Dương Ngọc Hòa giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị. 

Tính đến hiện tại, tập đoàn đang là chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản tiềm năng. Đồng thời tập đoàn cũng là một trong những sàn giao dịch hàng đầu tại TP.HCM. 

Tập đoàn Hoa Lâm
Chủ đầu tư Hoa Lâm Group

Cột mốc nổi bật về lĩnh vực bất động sản của tập đoàn Hoa Lâm

Một vài cột mốc nổi bật của doanh nghiệp này khi lấn sân sang lĩnh vực bất động sản có thể kể đến như sau:

Dấu ấn dự án “Thành phố y tế”

Nói đến tập đoàn Hoa Lâm group không thể không kể đến các dấu ấn của doanh nghiệp này trong việc xây dựng “Thành phố y tế”. Từ năm 2008, Tập đoàn được giao mảnh đất xây dựng là 37,5 ha tại quận Bình Tân (TP. Hồ Chí Minh). 

Mục đích là xây dựng “Thành phố y tế” với 6 bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế cùng nhiều trung tâm dịch vụ đi kèm. 

>> Xem thêm:

Thâm nhập sâu vào thị trường kinh doanh bất động sản

Sau đó, đến năm 2010, ccũng bắt đầu thâm nhập vào thị trường kinh doanh bất động sản. Các dự án nổi bật của doanh nghiệp trong giai đoạn 2013 – 2016 có thể kể đến như: Các tòa nhà Lim Tower, trung tâm thương mại mua sắm AEON Mall tại Bình Tân, Bệnh viện Quốc tế City (CIH), bệnh viện Quốc tế Hoa Lâm, dự án Kingdom 101…

Từ những thông tin trên có thể thấy tuy xuất phát điểm là một doanh nghiệp buôn bán xe máy. Nhưng trong 10 năm trở lại đây và hiện tại, Tập đoàn đã chuyển sang các lĩnh vực đầu tư quan trọng khác là bất động sản, y tế, tài chính… 

Trải qua đến nay hơn mấy chục năm hình thành và phát triển, Hoa Lâm Group vẫn khẳng định một vị thế cho riêng mình.

Tập đoàn Hoa Lâm
Bệnh vện quốc tế của Hoa Lâm

Thành tựu nổi bật của tập đoàn Hoa Lâm

Bạn đang thắc tập đoàn Hoa Lâm của ai và có những thành tựu gì nổi bật? Sau đây là câu trả lời cho bạn. Và nhắc đến thành công của tập đoàn Hoa Lâm thì không thể quên vai trò của vị nữ chủ tịch tập đoàn.

Dưới sự dẫn dắt tài tình của bà mà tập đoàn đã có sự phát triển nổi bật. Bà Trần Thị Lâm – nữ doanh nhân mang một ý chí vô cùng mạnh mẽ để thay đổi cuộc sống. Bà đã từng bước đi lên từ hai bàn tay trắng để xây dựng sự nghiệp. 

Bằng sự thông minh, tài trí, nhạy bén trong kinh doanh bà đã bắt lấy thời cơ. Từ một cửa hàng kinh doanh xe máy đã chuyển dần sang các lĩnh vực khác như tài chính, y tế, bất động sản. 

Tập đoàn Hoa Lâm
Thành tựu nổi bật của Hoa Lâm

Các giải thưởng mà tập đoàn Hoa Lâm đã đạt được

Đây là những thành quả của cá nhân nữ doanh nhân và tập đoàn Hoa Lâm Group là: 

  • Giải thưởng “Bông hồng vàng – nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” được trao tặng vào ngày 6/3/2018.
  • Nữ doanh nhân cũng đạt top 50 người phụ nữ có sức ảnh hưởng nhất tại Việt Nam.
  • Tập đoàn Hoa Lâm cũng đã được bình chọn là một trong số 20 gia đình kinh doanh top đầu ở Việt Nam theo tạp chí Forbes.

Từ những thành tựu trên, Hoa Lâm Group sở hữu một tiềm lực to lớn trên nhiều lĩnh vực. Hơn mấy chục năm hình thành và phát triển, Hoa Lâm vẫn khẳng định một vị thế cho riêng mình.

Khi tìm hiểu trên các phương tiện truyền thông thì có thể thấy tập đoàn này khá ít xuất hiện. Tuy nhiên, với nền tảng sự nghiệp từ 1993 đến nay và kinh nghiệm đa dạng nhiều lĩnh vực, có thể thấy được phần nào vị thế của Hoa Lâm Group.

Tập đoàn Hoa Lâm
Dự án Kingdom 101 của chủ đầu tư Hoa Lâm

Đánh giá về độ uy tín của tập đoàn Hoa Lâm

Những năm trở lại đây, Hoa Lâm Group vẫn là một trong những thương hiệu vô cùng sáng giá. Các dự án được đánh giá cao về quy mô cũng như đem lại lợi nhuận lớn cho khách hàng. 

Điển hình gần đây là dự án Kingdom 101 tọa lạc trên đường Tô Hiến Thành, Quận 10, TP. HCM. Đây là 1 dự án được đánh giá là uy tín về việc thi công bám sát đúng tiến độ. Các dự án khác của tập đoàn Hoa Lâm cũng rất nổi tiếng như Dự án Aio City, The Marq,…

Đánh giá tập đoàn thông qua 3 chữ T trong giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp hướng đến là: Cái Tâm, chữ Tín, chữ Tầm. Tập đoàn không chỉ kinh doanh vì lợi nhuận mà còn phải mang lại những giá trị thiết thực, nhân văn nhất cho cộng đồng. Điều này có thể được nhìn thấy qua dự án tâm huyết như thành phố y tế, bệnh viện…

Trên đây là những thông tin về tập đoàn Hoa Lâm để quý vị nếu đang quan tâm đến các sản phẩm, dự án của chủ đầu tư này có thể tham khảo. FPLand hy vọng bài viết của chúng tôi đã mang đến một góc nhìn đầy đủ. Từ đó, giúp cho quá trình mua bán, cho thuê, kinh doanh liên quan đến bất động sản của quý vị được thuận lợi hơn.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook!

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm?

Bạn cần tìm căn hộ?

Compare listings

So sánh