Chúng tôi thấu hiểu rằng "Bạn không tìm kiếm một trung gian - Bạn cần một nơi để tin tưởng".

~ Founder & CEO Le Hoang Minh Luan

FPLAND LÀ AI?

Tại Sao Bạn Nên Chọn FPLAND?

Chi phí thấp nhất

Các chuyên viên đầy kinh nghiệm của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí, công sức và thời gian.

Dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo

Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn từng bước trong quá trình tìm kiếm căn hộ trong mơ.

Kết nối giá trị tuyệt vời

Chúng tôi liên kết chặt chẽ với đối tác thuộc các ngành xây dựng, nội thất,... để mang đến cho bạn các giá trị kết nối tuyệt vời.

Khách hàng nói về chúng tôi

Chia sẻ ngay cảm nhận của bạn về dịch vụ của chúng tôi!

Những lần thuê căn hộ trước của tôi luôn gặp một vài rắc rối nên tôi hình thành tâm lý hơi khó tính và cẩn trọng. Nhưng lần chuyển nhà gần nhất lại dễ dàng và nhanh chóng đến không ngờ. Tôi rất thích cách bạn môi giới Fpland giải quyết các vấn đề của tôi một cách đúng trọng tâm và hiệu quả. Một điểm cộng nữa là bạn tạo ra không khí giao tiếp rất tuyệt vời, rất chuyên nghiệp và tích cực.
Thúy Diễm
Giảng Viên Đại Học
Đây là lần đầu tiên tôi mua căn hộ và tôi cảm thấy khá may mắn vì bạn Sale mà tôi liên hệ rất am hiểu khu vực tôi quan tâm. Tôi được cung cấp rất nhiều thông tin có giá trị về dự án tôi thích và còn được tư vấn, phân tích, so sánh với các dự án xung quanh. Tôi rất hài lòng và chắc chắn sẽ giới thiệu bạn ấy cho đồng nghiệp và bạn bè.
Nhật Nam
IT
Thú thật là mình không mấy thiện cảm với các bạn môi giới BĐS vì bị làm phiền nhiều lần trước đây. Tuy nhiên suy nghĩ đó đã thay đổi trong lần chuyển nhà vừa rồi. Mình được anh tư vấn viên hỗ trợ từ A - Z. Có cả khâu chuyển nhà nữa, mình sẽ giới thiệu Fpland cho bạn bè và người thân có nhu cầu.
Kha Trần
Kiểm toán viên
Lần đầu thuê nhà thông qua ứng dụng nên tôi hơi lúng túng, tuy nhiên nhờ sự tư vấn tận tâm của các bạn chuyên viên, tôi đã tìm ra được căn hộ phù hợp với nhu cầu trong thời gian ngắn.
Phan Thanh Hoàng
Branch Manager
Ấn tượng đầu tiên của tôi về MORE là giao diện trực quan dễ sử dụng và bắt mắt. Bên cách đó, bạn chuyên viên tư vấn cho tôi cũng rất tận tâm giúp tôi nắm được các thủ tục mua nhà rõ ràng nên quá trình mua nhà của tôi diễn ra nhanh hơn tôi dự kiến.
Thanh Hằng
Production Manager Staff
Bản thân mình lúc đầu cũng không có mấy kỳ vọng nhiều tuy nhiên trong quá trình sử dụng MORE đã để lại cho mình nhiều ấn tượng. Điều mình bất ngờ nhất chắc là được giảm 40% cho tiền thuê nhà trong tháng đầu tiên khi chốt qua MORE.
Phương Thảo
Sinh Viên
Khá hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của MORE, khi tôi đi xem nhà thực tế thì thấy hoàn toàn giống với những gì tôi xem trên ứng dụng. Điều này giúp tôi tiết kiệm kha khá thời gian trong việc tìm nhà.
Lê Minh Tiến
Giảng Viên
Đây là lần đầu tiên sử dụng MORE nhưng bất ngờ là đội ngũ có thể hỗ trợ cho tôi mọi mặt liên quan các vấn đề pháp lý, hoàn tất thủ tục công chứng và các giấy tờ liên quan. Mặc dù giao dịch đã hoàn tất, nhưng tôi vẫn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ nhân viên tại đây.
Hiếu Trung
Kinh Doanh
Khi thuê nhà chị không nghĩ mình được tặng tới tận 14 triệu khi chốt căn 35 triệu ở dự án Estella Heights. Một điểm cộng nữa là MORE còn hỗ trợ chị tận tình trong quá trình đăng kí cư dân, gửi xe và các vấn đề phát sinh khác.
Đỗ Thuý Phượng
Điều Dưỡng