Chúng tôi thấu hiểu rằng "Bạn không tìm kiếm một trung gian - Bạn cần một nơi để tin tưởng".

~ Founder & CEO Le Hoang Minh Luan

Giới thiệu về FPLAND

FPLand là doanh nghiệp tư nhân trẻ hoạt động trong lĩnh vực phân phối, cho thuê và chuyển nhượng căn hộ thuộc phân khúc trung và cao cấp.

Trên con đường xây dựng và củng cố niềm tin của Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác, FPLand luôn cố gắng đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng và tiềm năng. Để thực hiện được sứ mệnh đó, chúng tôi luôn lấy sự chính trực, chuyên nghiệp và tận tâm làm kim chỉ nam; đồng thời đặt sự hài lòng và quyền lợi của Quý Khách Hàng và Đối Tác là ưu tiên hàng đầu trong các quyết định kinh doanh.

Với mong muốn mang đến cho Quý Khách Hàng cũng như cộng đồng các nhà môi giới các trải nghiệm bất động sản hiện đại và ưu việt hơn, FPLand đã và đang ngày càng hoàn thiện hệ thống CRM chuyên dụng cho ngành thứ cấp, từ đó, tạo ra một mạng lưới thông tin được liên kết mạnh mẽ, có độ chính xác cao. Đồng thời, từng bước xây dựng cộng đồng môi giới thứ cấp chuyên nghiệp và minh bạch.

Với tầm nhìn dài hạn và cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, FPLand mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy và lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi luôn nhận định rằng, những thành quả hiện có và sự phát triển trong tương lai của công ty chính là nhờ sự tín nhiệm và đồng hành của Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác và sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên. FPLand cam kết luôn là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác.

Dịch vụ

FPLand cung cấp dịch vụ môi giới cho thuê, chuyển nhượng các sản phẩm căn hộ thuộc phân khúc trung và cao cấp.

Tại Sao Bạn Nên Chọn FPLAND?

Chi phí thấp nhất

Các chuyên viên đầy kinh nghiệm của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí, công sức và thời gian.

Dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo

Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn từng bước trong quá trình tìm kiếm căn hộ trong mơ.

Kết nối giá trị tuyệt vời

Chúng tôi liên kết chặt chẽ với đối tác thuộc các ngành xây dựng, nội thất,... để mang đến cho bạn các giá trị kết nối tuyệt vời.

Khách hàng nói về chúng tôi

Chia sẻ ngay cảm nhận của bạn về dịch vụ của chúng tôi!

Những lần thuê căn hộ trước của tôi luôn gặp một vài rắc rối nên tôi hình thành tâm lý hơi khó tính và cẩn trọng. Nhưng lần chuyển nhà gần nhất lại dễ dàng và nhanh chóng đến không ngờ. Tôi rất thích cách bạn môi giới Fpland giải quyết các vấn đề của tôi một cách đúng trọng tâm và hiệu quả. Một điểm cộng nữa là bạn tạo ra không khí giao tiếp rất tuyệt vời, rất chuyên nghiệp và tích cực.
bởi Thúy Diễm
Giảng Viên Đại Học
Đây là lần đầu tiên tôi mua căn hộ và tôi cảm thấy khá may mắn vì bạn Sale mà tôi liên hệ rất am hiểu khu vực tôi quan tâm. Tôi được cung cấp rất nhiều thông tin có giá trị về dự án tôi thích và còn được tư vấn, phân tích, so sánh với các dự án xung quanh. Tôi rất hài lòng và chắc chắn sẽ giới thiệu bạn ấy cho đồng nghiệp và bạn bè.
bởi Nhật Nam
IT
Thú thật là mình không mấy thiện cảm với các bạn môi giới BĐS vì bị làm phiền nhiều lần trước đây. Tuy nhiên suy nghĩ đó đã thay đổi trong lần chuyển nhà vừa rồi. Mình được anh tư vấn viên hỗ trợ từ A - Z. Có cả khâu chuyển nhà nữa, mình sẽ giới thiệu Fpland cho bạn bè và người thân có nhu cầu.
bởi Kha Trần
Kiểm toán viên

Compare listings

So sánh