Ưu đãi trên MORE: Giảm 40% cho tháng đầu tiên khi thuê căn hộ

Ưu đãi trên MORE
Nội dung bài viết

MORE giúp khách hàng sở hữu căn hộ thuận tiện và dễ dàng hơn. Đặc biệt, đang có ưu đãi trên MORE: Giảm 40% cho tháng đầu tiên khi thuê căn hộ, cùng FPLand tìm hiểu ngay.

MORE – “Trợ thủ đắc lực” của người mua căn hộ bất động sản

Với xu thế mua bán trực tuyến phổ biến như hiện nay, MORE ra đời để trở thành “trợ thủ đắc lực” của khách hàng bất động sản. MORE là phần mềm chuyên về lĩnh vực bất động sản, được phát triển bởi FPLand. Mục tiêu của MORE là hỗ trợ khách hàng mua căn hộ một cách nhanh chóng, thông minh và tiện lợi. 

Hiện nay MORE có hơn 16.000 căn hộ thuộc 15 dự án thuộc phân khúc trung và cao cấp tại nhiều quận trung tâm. MORE tích hợp nhiều tính năng thông minh giúp khách hàng dễ dàng “chạm” đến sản phẩm ưng ý. Nếu đang loay hoay tìm mua căn hộ, MORE sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. 

Ưu đãi trên MORE
MORE – Ứng dụng tìm căn hộ trực tuyến với nhiều tính năng hỗ trợ thông minh.

Tính năng nổi bật và lợi ích khi dùng MORE

  • Bộ lọc tìm kiếm thông minh: Đây là tính năng quan trọng mang đến nhiều lợi ích cho người mua. Chỉ với thiết bị điện tử có kết nối Internet, bạn sẽ dễ dàng tìm ra căn hộ phù hợp.
  • Thông tin căn hộ đầy đủ, chính xác: MORE mang đến cho bạn những thông tin chi tiết. Với tính năng này, khách hàng sẽ có thêm nhiều thông tin về căn hộ. Từ bảng giá, tiện ích, diện tích, phòng ngủ, phòng vệ sinh, view (tầm nhìn) đến chủ đầu tư, hồ sơ pháp lý… Mọi ngóc ngách của căn hộ đều được thu nhỏ gửi đến bạn đầy đủ và chính xác chỏi với vài thao tác “chạm”.
  • Hỗ trợ 24/7: Bất kỳ lúc nào và ở đâu, bạn đều được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên. 
  • Chuyển đổi tiền tệ VND-USD: Tính năng này hỗ trợ khách hàng giao dịch, thanh toán dễ dàng hơn.

Và còn nhiều tính năng khác như Bản đồ, Hình ảnh, Tối ưu giỏ hàng… Những tích hợp trên sẽ giúp khách hàng thuận tiện và dễ dàng hơn trong giao dịch mua căn hộ. 

Ưu đãi: Giảm đến 40% giá thuê tháng đầu tiên khi mua căn hộ trên MORE

Nhằm giúp khách hàng có thể hiểu thêm về MORE và phổ biến ứng dụng thông minh này đến rộng rãi hơn, nhà phát triển MORE ra chương trình ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể là: Giảm đến 40% giá thuê tháng đầu tiên khi mua căn hộ trên MORE.

Mua hàng thuận tiện, dễ dàng với ứng dụng thông minh, đồng thời còn nhận được ưu đãi hấp dẫn. Bạn còn chần chờ gì mà không trải nghiệm dùng MORE ngay. Nếu cần hỗ trợ thêm, mời bạn liên hệ FPLand nhé. 

Theo dõi chúng tôi trên Facebook!

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm?

Bạn cần tìm căn hộ?

Compare listings

So sánh