MORE: Ứng dụng tìm nhà thông minh

Ứng dụng tìm nhà thông minh
Nội dung bài viết

Là phần mềm hỗ trợ quá trình mua căn hộ bất động sản vượt trội dành cho khách hàng bất động sản, MORE mang đến nhiều tính năng nổi bật cho người dùng. FPLand giới thiệu bạn một số tính năng thông minh của ứng dụng tìm nhà thông minh này nhé.

MORE – Ứng dụng tìm nhà thông minh

Ứng dụng tìm nhà thông minh MORE được phát triển bởi doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản FPLand. MORE được tích hợp nhiều tính năng nổi bật hỗ trợ quá trình tìm nhà dễ dàng hơn. 

Và quan trọng hơn hết là MORE có khả năng cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến sản phẩm căn hộ. Điều này giúp khách hàng có góc nhìn tổng quan, toàn diện và đầy đủ về căn hộ trước khi quyết định mua hàng. 

Mua căn hộ bất động sản là một trong những quyết định quan trọng. Thế nên, suốt hành trình đó MORE sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời. Bạn chỉ cần một thiết bị điện tử có kết nối Internet là sử dụng MORE mọi lúc mọi nơi. 

Ứng dụng tìm nhà thông minh
Ứng dụng MORE hỗ trợ việc tìm kiếm căn hộ nhanh chóng và dễ dang hơn.

Các tính năng nổi bật của MORE 

Dưới đây là những minh chứng khẳng định MORE là một ứng dụng tìm căn hộ thông minh hiện nay. 

Trên MORE có hơn 15.000++ căn hộ thuộc các dự án cao cấp ở khắp các các quận trung tâm. Khách hàng bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu cũng có thể xem sản phẩm căn hộ mà mình muốn. 

Với hàng chục nghìn căn hộ được cập nhật mới mỗi ngày như vậy nhưng MORE hoạt động theo cơ chế rất khoa học. Bởi vì MORE được tích hợp bộ lọc và tìm kiếm thông minh. Dựa vào dữ liệu mà khách hàng đưa , MORE sẽ phân tích thông tin và chọn lọc căn phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Như vậy, bạn dễ dàng “bắt được” sản phẩm mục tiêu chỉ trong khoảng thời gian cực kỳ ngắn. Vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm công sức. 

Ứng dụng tìm nhà thông minh
Bộ lọc tìm kiếm thông minh của MORE giúp bạn dễ dàng tiếp cận với các căn đúng nhu cầu.

Đừng lo lắng về việc mua căn hộ qua ứng dụng MORE sẽ không được hỗ trợ kịp thời. Ngược lại hoàn toàn, MORE tích hợp tính năng tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7. Nhờ thế mà, bất kỳ lúc nào khách hàng có thắc mắc đều được hỗ trợ. 

MORE luôn có nhân viên sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ giải đáp thông tin cho khách hàng. Tất tần tật từ hồ sơ pháp lý, thông tin căn hộ, chủ đầu tư, tiện ích, hình thức thanh toán… sẽ được giải đáp đến bạn mọi lúc mọi nơi. 

Ứng dụng tìm nhà thông minh
Chuyên viên của MORE sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn 24/7.

Mua căn hộ thì phải biết về sản phẩm căn hộ. Đó là lẽ đương nhiên. Nếu như trước đây, khách hàng phải đến từng căn hộ, hay đến dự án xem nhà mẫu… Thì giờ đây, chỉ với một thiết bị thông minh có Internet, bạn sẽ nắm được đầy đủ thông tin về căn hộ. 

MORE có tính năng cung cấp thông tin căn hộ một cách đầy đủ, chính xác và rõ ràng. Ví dụ như vị trí, phòng, nội thất, hướng nhà… Nhờ thế mà khách hàng có thể dễ dàng hình dung được tổng thể dự án và đưa ra quyết định hài lòng nhất. 

Một điểm tối ưu quan trọng nữa của MORE là phần hình ảnh của căn hộ. Từng sản phẩm căn hộ sẽ có hình ảnh ở nhiều góc độ khác nhau. Ở nhà mà vẫn có thể biết được các ngóc ngách của sản phẩm căn hộ chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy. Tất cả là nhờ có MORE!

Chỉ cần thao tác một chạm là người dùng có thể dễ dàng đổi đơn vị tiền tệ nhanh chóng từ VND sang USD. Tính năng này hỗ trợ khách hàng thuận tiện hơn trong các giao dịch bất động sản online.

Ứng dụng MORE có tích hợp tính năng tìm kiếm theo Bản đồ. Khách hàng có thể xem thông tin địa chỉ, địa lý, cơ sở hạ tầng… thông qua tính năng Bản đồ. 

Chỉ cần có tài khoản trên MORE, bạn dễ dàng tìm được căn hộ ưng ý, thao tác mua hàng thuận tiện, tiết kiệm đáng kể công sức và thời gian. Bạn có thể theo dõi Fanpage hoặc liên hệ FPLand để biết thêm thông tin của MORE hơn nhé.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook!

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm?

Bạn cần tìm căn hộ?

Compare listings

So sánh