Khám phá ứng dụng tìm căn hộ thông minh

Ứng dụng tìm căn hộ thông minh
Nội dung bài viết

Hiện nay, có nhiều ứng dụng thông minh giúp người dùng tìm kiếm căn hộ an toàn. Trong đó, MORE của FPLand là một trong những cái tên nổi bật hàng đầu. Hiện tại, ứng dụng thu hút hàng ngàn người dùng sử dụng đều đặn hàng tháng. Vậy sức hút của MORE đến từ đâu? Hãy cùng khám phá những điểm thú vị đến từ ứng dụng này trong bài viết dưới đây.

MORE là ứng dụng gì? 

MORE là một ứng dụng tìm kiếm căn hộ thông minh. Ứng dụng này được phát triển bởi FPLand, một doanh nghiệp tư nhân trẻ hoạt động trong việc phân phối, cho thuê và chuyển nhượng căn hộ cao cấp và phân khúc trung.

Mặc dù xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng hiện nay MORE đã trở thành một trong những ứng dụng tìm kiếm căn hộ chung cư phổ biến được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Ứng dụng tìm căn hộ thông minh
MORE – Ứng dụng tìm căn hộ thông minh

5 lý do nên tìm kiếm căn hộ qua MORE

MORE tự hào sở hữu nhiều tính năng chuyên biệt. Bởi đây, đây cũng chính là một trong số ít ứng dụng về bất động sản tại Việt Nam mang đến cho người dùng trải nghiệm tìm kiếm căn hộ hoàn hảo, bao gồm:

Trong thời đại Công nghệ 4.0 như hiện nay, việc cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng đã trở thành mục tiêu của nhiều doanh nghiệp. Ứng dụng MORE thu thập thông tin và phân tích dữ liệu thông qua các công nghệ tự động hóa. Điều này nhằm cung cấp nội dung cá nhân hóa cho người dùng.

Khi khách hàng truy cập vào MORE, bạn sẽ nhận được các đề xuất về bất động sản phù hợp với nhu cầu dựa trên lịch sử tìm kiếm của mình. Đồng thời, dựa trên hành động, thói quen và nhu cầu sử dụng, ứng dụng cũng sẽ phân tích và cung cấp những nội dung hiển thị phù hợp ngay cả trong thời gian truy cập ngắn.

Trong quá trình sử dụng, bạn luôn được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên của MORE. Đây là những chuyên gia bất động sản sẵn sàng giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Ứng dụng tìm căn hộ thông minh
Tìm nhà dễ dàng hơn vì có đội ngũ chuyên viên tư vấn.

MORE tự hào là một trong số ít ứng dụng về bất động sản với nhiều tính năng chuyên biệt. Điều này hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo:

  • Tìm kiếm thông minh: Ứng dụng được tích hợp bộ lọc thông minh và nhiều trường lọc dữ liệu. Người dùng có thể tìm kiếm bất động sản trong khu vực mong muốn một cách dễ dàng.
  • Hỗ trợ 24/7: Bất kỳ lúc nào và ở đâu, bạn đều được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên. 
  • Chuyển đổi tiền tệ VND-USD: Tính năng này hỗ trợ khách hàng giao dịch, thanh toán dễ dàng hơn.

Thông tin các sản phẩm căn hộ trên ứng dụng MORE đảm bảo được kiểm duyệt kỹ lưỡng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm về độ tin cậy của thông tin. 

Đặc biệt, toàn bộ các thông tin trên MORE được cập nhật vô cùng nhanh chóng nhờ hệ thống thông báo thông minh, liên tục. 

Ứng dụng tìm căn hộ thông minh
Thông tin được kiểm duyệt kỹ càng trước khi tới khách hàng.

MORE cho phép người dùng lưu lại các căn hộ yêu thích để dễ dàng xem lại và so sánh trước khi đưa ra quyết định.

Có thể thấy rằng, ứng dụng MORE đang khẳng định vị thế là ứng dụng tìm kiếm bất động sản hàng đầu Việt Nam hiện nay. Mọi thông tin của ứng dụng đảm bảo cập nhật chính xác, tích hợp nhiều tiện ích và tính năng đắt giá… Do đó, bạn hãy tải ngay ứng dụng MORE, đăng ký và đăng nhập để có cơ hội trải nghiệm tìm kiếm bất động sản dễ dàng mọi lúc mọi nơi trên thiết bị di động.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook!

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm?

Bạn cần tìm căn hộ?

Compare listings

So sánh