Top 5 ứng dụng tìm căn hộ chung cư an toàn

ứng dụng tìm căn hộ chung cư
Nội dung bài viết

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, sự xuất hiện của các ứng dụng mua bán căn hộ chung cư chuyên nghiệp là điều cần thiết, giúp người bán có thể đăng tải thông tin và người mua tiếp cận dễ dàng hơn. Dưới đây là 5 ứng dụng tìm căn hộ chung cư an toàn mà các bạn có thể lựa chọn.

Các ứng dụng tìm căn hộ chung cư được tích hợp trên điện thoại di động, giúp mọi người có thể sử dụng nhiều tiện ích khác nhau ngay trong tầm tay. Nếu có nhu cầu mua hay bán căn hộ, bạn có thể sử dụng các app nổi bật sau đây:

MORE là ứng dụng quản lý quan hệ khách hàng, đặc biệt dành cho lĩnh vực bất động sản. Ứng dụng được phát triển bởi FPLand, một doanh nghiệp tư nhân trẻ hoạt động trong việc phân phối, cho thuê và chuyển nhượng căn hộ cao cấp và phân khúc trung.

Ứng dụng tự hào là một trong số ít các app về bất động sản tại Việt Nam sở hữu nhiều tính năng chuyên biệt, mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo về việc tìm kiếm căn hộ như:

 • Cung cấp thông tin đa dạng: Ứng dụng cung cấp thông tin của 16.000 căn hộ đến từ 15 dự án để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất. Thông tin căn hộ đảm bảo chi tiết kèm hình ảnh rõ nét.
 • Tính năng tìm kiếm thông minh: Với việc tích hợp bộ lọc thông minh và nhiều trường lọc dữ liệu, tính năng này cho phép người dùng tìm kiếm bất động sản trong khu vực mong muốn một cách dễ dàng.
 • So sánh căn hộ: Với những người đang băn khoăn lựa chọn giữa 2 đến 3 căn hộ, tính năng so sánh của More sẽ cung cấp các thông tin cần thiết. Bạn sẽ biết được số phòng ngủ, tiện ích đi kèm từng căn hộ để giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất.
 • Chuyển đổi tỷ giá giữa USD và VNĐ: Giúp khách hàng xác định số tiền cần chuẩn bị cho việc mua căn hộ. 
 • Hỗ trợ 24/7: Khi có nhu cầu tư vấn trực tiếp, đội ngũ nhân viên của More sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. 
ứng dụng tìm căn hộ chung cư
MORE là ứng dụng quản lý quan hệ khách hàng, đặc biệt dành cho lĩnh vực bất động sản.

Ứng dụng Nhadat888 là một trong những nền tảng chuyên cung cấp dịch vụ mua bán nhà đất, được tích hợp trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Bạn có thể tìm kiếm căn hộ, xem thông tin chi tiết và hình ảnh thực tế . Dưới đây là những tính năng nổi bật của ứng dụng Nhadat888:

 • Đăng tin mua bán căn hộ chung cư hoàn toàn miễn phí.
 • Tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm căn hộ phù hợp với nhu cầu.
 • Kết nối nhanh chóng với người đăng tin trực tiếp trên ứng dụng.
ứng dụng tìm căn hộ chung cư
Ứng dụng Nhadat888 là một trong những nền tảng chuyên cung cấp dịch vụ mua bán nhà đất.

Beatland là ứng dụng giúp kết nối trực tiếp giữa người môi giới bất động sản và khách hàng. Đáng chú ý, Beatland cho khả năng cung cấp thông tin đầy đủ về mua bán và cho thuê chung cư, bất động sản công nghiệp, nhà chính chủ tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp, Beatland đã không ngừng phát triển và được đánh giá cao từ người dùng. 

Tìm nhà 24h là một ứng dụng giúp bạn tìm kiếm, đăng tin và cập nhật thông tin về bất động sản tại Việt Nam nhanh chóng và chính xác. Đây là một kênh mua bán bất động sản, cho thuê và thuê căn hộ chung cư… Ứng dụng tích hợp nhiều tính năng đa dạng và hữu ích, bao gồm:

 • Trang chủ tổng hợp thông tin mới nhất và quan trọng.
 • Cung cấp thông tin chi tiết về các dự án.
 • Tìm kiếm căn hộ nhanh chóng và theo nhiều tiêu chí khác nhau.
 • Đăng tin bán căn hộ dễ dàng và tiện lợi.
 • Đăng ký nhận thông tin căn hộ quan tâm một cách nhanh chóng.
 • Cập nhật tin tức thị trường mới nhất, bao gồm thông tin dự án mới và nhiều nội dung khác.
ứng dụng tìm căn hộ chung cư
Tìm nhà 24h là một ứng dụng giúp bạn tìm kiếm, đăng tin và cập nhật thông tin về bất động sản.

Nhadat24h là một trong những ứng dụng bất động sản đánh giá cao về độ tin cậy và uy tín. Với hệ thống thông minh và dễ sử dụng, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm căn hộ. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật và tính năng thông minh của nhadat24h:

 • Đăng tin bán và cho thuê căn hộ khi có nhu cầu.
 • Tìm kiếm căn hộ theo các tiêu chí: Tên dự án, tên đường, quận/huyện, tỉnh/thành.
 • Tìm kiếm căn hộ theo giá tiền và diện tích.
 • Có thể trò chuyện trực tuyến với người bán căn hộ hoặc môi giới.

Trên đây là 5 ứng dụng tìm căn hộ chung cư an toàn mà các bạn có thể tham khảo. Trong số đó, MORE là một trong những cái tên nổi bật mà các bạn không nên bỏ lỡ. Để tìm hiểu rõ hơn về ứng dụng, các bạn có thể tìm thêm thông tin tại MOREFPLand .

Theo dõi chúng tôi trên Facebook!

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm?

Bạn cần tìm căn hộ?

Compare listings

So sánh