Lợi ích khi mua căn hộ trên MORE: Khách hàng được gì?

Lợi ích khi mua căn hộ trên MORE
Nội dung bài viết

Mua hàng trên các trang web trực tuyến ngày càng phát triển với đa dạng ngành nghề. Bất động sản cũng vậy, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn căn nhà ưng ý. Mời bạn cùng FPLand tìm hiểu về những lợi ích khách hàng nhận được khi mua căn hộ trên MORE nhé.

Những lợi ích khi mua căn hộ trực tuyến

Như các giao dịch online , giao dịch căn hộ trực tuyến mang đến cho người mua nhiều lợi ích vượt trội. 

Một trong những lợi ích thiết thực đầu tiên của việc mua căn hộ trên các kênh trực tuyến đó là chủ động thời gian. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại, iPad hay máy tính có kết nối internet là có thể xem được từng căn hộ nào của bất kỳ dự án nào.

Khi xem căn hộ trên online bạn sẽ không cần phải lê la hàng giờ đồng hồ đến từng dự án bất động sản để xem sản phẩm. Chỉ với một cú nhấp chuột, hoặc vài thao tác trên thiết bị thông minh, bạn có thể xem được từng chi tiết, “ngóc ngách” của sản phẩm. 

Một phần mềm hỗ trợ mua bất động sản hiện đại thường được tối ưu thêm bộ lọc thông minh và tính năng so khớp sản phẩm. Căn cứ theo nhu cầu của khách hàng mà trang web hỗ trợ mua bất động sản sẽ gợi ý những căn hộ tương thích. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để lọc sản phẩm theo cách thủ công.

Lợi ích khi mua căn hộ trên MORE
Sử dụng phần mềm trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian.

Khi dùng ứng dụng hỗ trợ mua căn hộ trực tuyến, khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về các sản phẩm. Bởi vì các thông tin cần như bảng giá, tiện ích, diện tích, phòng ngủ, phòng vệ sinh, view (tầm nhìn)…đã được tổng hợp rõ ràng. Bạn chỉ cần vài phút là đã có thể nắm được các thông quan

Lợi ích khi mua căn hộ trên MORE
Đa dạng nguồn hàng để lựa chọn.

Căn hộ bất động sản là loại hàng hóa có giá trị cao. Thế nên, người mua thường có tâm lý cân nhắc kỹ, tham khảo ý kiến của người đã trải nghiệm. Nếu như trước đây, người mua phải đi hỏi thăm từng “hàng xóm” cạnh căn hộ mà mình quan tâm. Thì giờ đây, người mua bất động sản có thể dễ dàng xem các đánh giá, review… Điều này cũng sẽ giúp người mua có cách nhìn chân thật hơn trước khi “chốt đơn”. 

Ngoài ra, tình trạng trộm cắp, lừa đảo là những tệ nạn thường xảy ra. Với hình thức trực tuyến, bạn sẽ đỡ được phần nào rủi ro với các tệ nạn ở trên.

Lợi ích khi mua căn hộ trên MORE
Giảm thiểu nhiều rủi ro.

Khi đi xem từng căn hộ theo hình thức offline (trực tiếp) thì có thể phát sinh nhiều chi phí khác. Điều này sẽ được giải quyết nếu như bạn mua căn hộ online. 

Những phần mềm trực tuyến thường có thêm tính năng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Bất kỳ lúc nào và ở đâu, khi có thắc mắc về sản phẩm đều có thể liên hệ để được hỗ trợ. 

Bạn sẽ tránh đượ nhiều rắc rối nếu chọn phần mềm hỗ trợ mua căn hộ thông minh. MORE có thể sẽ là một gợi ý hay dành cho bạn đấy.

Lợi ích khi mua căn hộ trên MORE
Tiết kiệm các phụ phí phát sinh.

MORE và những lợi ích trên cả tuyệt vời dành cho người mua bất động sản

MORE được phát triển bởi một doanh nghiệp tư nhân trẻ, năng động trong lĩnh vực bất động sản – FPLand. Thế nên, MORE được tối ưu để mang đến nhiều lợi ích cho người mua “mặt hàng” này. 

Lợi ích khi mua căn hộ trên MORE
Ứng dụng tìm nhà trực tuyến MORE đem lại nhiều lợi ích cho người dùng.

MORE có hơn 16.000 căn hộ thuộc 15 dự án thuộc phân khúc trung và cao cấp. Khách hàng có thể tha hồ xem xét căn hộ ưng ý và phù hợp nhu cầu. 

Chỉ với vài thao tác trên thiết bị điện tử, bạn có thể biết được mọi thông tin căn hộ. Không mất thời gian đến xem trực tiếp từng sản phẩm, tiết kiệm thời gian, công sức rất nhiều. 

Ứng dụng MORE có khả năng phân tích nhu cầu hiện tại và tương lai của bạn – người mua bất động sản. Từ những dữ liệu đó, MORE sẽ gợi ý cho bạn các sản phẩm tương thích. Không cần phải sợ phải ngụp lặn trong vô vàn căn hộ, MORE sẽ giúp bạn tìm được những ứng cử viên sáng giá nhất. 

MORE được tích hợp tính năng chuyển đổi tỷ giá giữa USD – VND. Tính năng hay ho này giúp khách hàng thuận tiện hơn trong các giao dịch bất động sản online.

Ngoài ra, từng căn hộ trên MORE cũng được tối ưu về mặt hình ảnh sống động, thông số rõ ràng cùng với những thông tin so sánh trực quan… Mục tiêu để mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua căn hộ tốt nhất. 

Một điều quan trọng cuối cùng là MORE được tích hợp tính năng hỗ trợ 24/7. Thế nên, nếu đang sử dụng MORE, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ hoàn hảo nhất. Trên đây là một số lợi ích khi mua căn hộ trên MORE. Nếu bạn muốn tìm thêm những thông tin liên quan đến MORE, mời bạn liên hệ FPLand nhé.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook!

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm?

Bạn cần tìm căn hộ?

Compare listings

So sánh