Chủ đầu tư Vista Verde là ai? Có uy tín không?

chủ đầu tư Vista Verde
Nội dung bài viết

Vista Verde Quận 2 được triển khai bởi chủ đầu tư Capitaland. Đây là tập đoạn có trụ sở tại Singapore. Mời bạn cùng FPLand tìm hiểu về chủ đầu tư Vista Verde qua bài viết bên dưới đây nhé.

Tổng quan về dự án chung cư Vista Verde

Vista Verde là dự án nổi bật của quận 2 TP. Thủ Đức (TP,HCM). Tổng diện tích của dự án là hơn 25, 290m2. Chung cư căn hộ Vista Verde được xây dựng thành 4 tòa tháp chính cao 35 tầng. Số lượng của các căn hộ lên đến 1152 căn với đa dạng các loại hình phòng ngủ. Chủ đầu tư đã có dụng ý tạo khoảng cách giữa các căn hộ đảm bảo sự thoải mái về không gian và sự riêng tư của cư dân.

Dự án Vista Verde sở hữu đến 4 mặt tiền đường và một mặt giáp sông Sài Gòn. Toàn bộ dự án căn hộ Vista Verde dễ dàng kết nối với các trục đường chính trong thành phố.

Bao quanh Vista Verde là những căn hộ cao cấp như Đảo Kim Cương, One Verandah,…Khu vực Thạnh Mỹ Lợi là điểm đến hấp dẫn của các chủ đầu tư Singapore và Nhật Bản.

Từ vị trí Vista Verde, cư dân có thể nhanh chóng ra đến Mai Chí Thọ chỉ trong 2 phút. Sau đó thì có thể kết nối dễ dàng với hầm Thủ Thiêm qua quận 1, quận 7, quận 4. Hoặc ở Vista Verde thì cư dân mất chưa đến 15 phút để kết nối với quận Bình Thạnh. Hoặc mất thêm 10 phút di chuyển đến siêu thị Metro, 5 phút để kết nối với cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Thiết kế của các tầng tại dự án căn hộ Vista Verde

 • Từ tầng 1 đến tầng 4 của căn hộ được sử dụng để làm nơi giữ xe cho cư dân.
 • Tầng 5 chính là khu vực bố trí tiện ích bao gồm các nhà hàng, phòng Gym, Spa,…
 • Không gian Tầng 7, 10, 12A, 22, 25, 30 chính là các tầng căn hộ điển hình của dự án.
 • Khu vực tầng 11, tầng 23 và tầng 34 là các căn hộ thông tầng và áp mái.

Thiết kế tại dự án căn hộ Vista Verde khá hiện đại và tiện lợi cho cư dân sinh hoạt. Chủ đầu tư Vista Verde cũng khéo léo kết hợp nhiều loại hình căn hộ với đa dạng diện tích giúp khách hàng có nhiều sự chọn lựa. 

chủ đầu tư Vista Verde
Thiết kế tại dự án căn hộ Vista Verde khá hiện đại và tiện lợi cho cư dân sinh hoạt.

Vista Verde của chủ đầu tư nào?

Vista Verde là dự án mở đầu cho chuỗi đô thị tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi của chủ đầu tư Tập đoàn Capitaland.

Dự án này được Capitaland đặt khá nhiều tâm huyết từ khâu chọn địa điểm đến thiết kế, xây dựng. Công trình mang phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và nhận được khá nhiều tình cảm từ phía khách hàng từ khi ra mắt. Tên tuổi chủ đầu tư cũng từ đây mà được chú ý đến nhiều hơn.

Capitaland đã hợp tác cùng phát triển dự án căn hộ cao cấp Vista Verde với Cty TNHH Thiên Đức. Đây là một tập đoàn hoạt động lâu năm trong lĩnh vực phát triển và đầu tư bất động sản. Sự hợp tác này được đánh giá là khá hoàn hảo bởi một bên là chủ đầu tư uy tín, chất lượng, một bên là công ty thuần việt với nguồn năng lực trẻ dồi dào. 

chủ đầu tư Vista Verde
Vista Verde là dự án của chủ đầu tư Tập đoàn Capitaland.

Thông tin về chủ đầu tư Vista Verde – Tập đoàn Capitaland

Tập đoàn Capitaland được biết là một nhà đầu tư uy tín, có trụ sở chính đặt tại Singapore. Chủ đầu tư Vista Verde là một công ty đa quốc gia chuyên phát triển về những lĩnh vực liên quan bất động sản như: nhà ở, văn phòng, căn hộ thương mại.

Chủ đầu tư Vista Verde đã phát triển mạnh mẽ về các dịch vụ tài chính bất động sản trong thị trường Châu Á, khu vực Thái Bình Dương và cả Châu Âu. Tên tuổi cũng như những sản phẩm của đơn vị này được biết đến tại nhiều nơi trên thế giới.

Chủ đầu tư Vista Verde là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Châu Á. Doanh nghiệp này đã hình thành và phát triển trong nhiều năm với những “siêu phẩm” quy mô như: dự án The Krista và cả dự án Vista Verde…

chủ đầu tư Vista Verde
Tập đoàn Capitaland được biết là một nhà đầu tư uy tín.

Điểm qua quá trình phát triển nổi bật của chủ đầu tư Vista Verde

Năm 2006, tập đoàn Capital chính thức có mặt tại Việt Nam và thành lập văn phòng chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Văn phòng mang tên gọi Capital VietNam để phát triển lĩnh vực mới cho bất động sản, triển khai đầu tư cho các dự án căn hộ cao cấp.

Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư Capital đã có mặt hầu hết các thành phố lớn của nước ta. Có thể kể đến như: Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh cùng phát triển về nhà ở dịch vụ. Về lĩnh vực nhà ở chủ đầu tư Vista Verde có 6 dự án lớn. Trong đó có The Vista, Vista Verde, Parcspring tại thành phố Hồ Chí Minh. Đáng chú ý là dự án căn hộ dịch vụ The Ascott có đến tận 1800 căn hộ.

Tập đoàn Capitaland đã không ngừng tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng nhờ vào chiến lược sử dụng nguồn nhân lực đa số là người bản địa. Họ am hiểu về nhu cầu thị trường nội địa nên giúp các sản phẩm dễ dàng gây tiếng vang lớn của trong thị trường bất động sản cao cấp tại Việt Nam.

chủ đầu tư Vista Verde
Chủ đầu tư Capital đã có mặt hầu hết các thành phố lớn của nước ta.

Hệ thống các công ty con của chủ đầu tư Vista Verde  

Hiện nay tập đoàn Capitaland đã có 5 công ty thành viên ở nhiều nước trên Châu Á như:

 • Ascott Residence Trust: Đây là quỹ tín thác bất động sản về căn hộ dịch vụ đầu tiên của châu Á lớn nhất thế giới.
 • CapitaCommercial Trust: Đây là Quỹ tín thác bất động sản về thương mại được niêm yết đầu tiên ở Singapore.
 • CapitaMall Trust được biết đến là Quỹ tín thác bất động sản đầu tiên được niêm yết ở Singapore.
 • CapitaMalls Malaysia Trust là Quỹ tín thác bất động sản về khu phức hợp lớn nhất ở Malaysia.
 • CapitaRetail China Trust chính là Quỹ tín thác bất động sản bán lẻ Trung Quốc đầu tiên ở Singapore.

Các giải thưởng chủ đầu tư The Vista An Phú đạt được

Cùng với sự thành công trong các dự án lớn tại Việt Nam thì chủ đầu tư Vista Verde cũng đã làm dày hơn bảng thành tích giải thưởng của mình. Có thể kể đến như: 

 • Năm 2008 và 2009, CapitaLand Việt Nam nhận được giải thưởng Rồng Vàng – dịch vụ tốt nhất. 
 • Tháng 07/2009, CapitaLand Việt Nam tiếp tục được trao giải thưởng Chiến lược Marketing tốt nhất.
 • Năm 2017, CapitaLand Việt Nam nhận về giải thưởng “Chủ đầu tư nước ngoài xuất sắc (Việt Nam)” tại Hong Kong. 
 • Năm 2018, chủ đầu tư Vista Verde được trao danh hiệu  “Chủ Đầu Tư Xuất Sắc tại Việt Nam” lần thứ hai.
 • Ngày 23 tháng 8 năm 2019, doanh nghiệp CapitaLand Việt Nam tiếp tục nhận giải thưởng “Chủ đầu tư khách sạn xuất sắc”.

Bạn còn thắc mắc nào khác liên quan đến chủ đầu tư Vista Verde nữa không? Nếu quan tâm căn hộ quận 2 này thì mời bạn xem thêm tại FPLand nhé. Các sản phẩm của Vista Verde được cập nhật “tươi mới” mỗi ngày trên giỏ hàng MORE của FPLand đấy.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook!

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm?

Bạn cần tìm căn hộ?

Compare listings

So sánh