Chủ đầu tư The Western Capital là ai: Những thông tin liên quan

chủ đầu tư The Western Capital
Nội dung bài viết

Nếu bạn đang thắc mắc The Western Capital của chủ đầu tư nào thì mời tham khảo bài viết dưới đây. FPLand sẽ cùng bạn tìm hiểu về chủ đầu tư The Western Capital trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu tổng quan về chủ đầu tư The Western Capital

Dự án căn hộ cao cấp The Western Capital tọa lạc số 116 Đ. Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6. Dự án do Công ty TNHH Quản Lý Bất động sản Hoàng Phúc làm chủ đầu tư dự án chính. Và, công ty CP địa ốc PHP (PHPReal) là đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền dự án căn hộ The Western Capital.

Công ty Hoàng Phúc được thành lập vào năm 2013 tại thành phố Hồ Chí Minh. Sau thời gian hình thành và phát triển Công ty Hoàng Phúc đã đạt được nhiều thành tựu lớn trong nền kinh tế Việt Nam nói chung và ngành bất động sản tại thị trường Việt Nam nói riêng. Quyết định phát triển thương hiệu Công ty Hoàng Phúc tại thị trường Việt Nam là điều đúng đắn.

 • Tên Tiếng Việt là công ty trách nhiệm hữu hạn quản lý bất động sản Hoàng Phúc 
 • Tên giao dịch là HOANG PHUC REAL ESTATE MANAGEMENT COMPANY LIMITED 
 • Tên viết tắt của chủ đầu tư The Western Capital là: HOANG PHUC TC CO.,LTD
 • Mã số thuế: 0312153756
 • Địa chỉ trụ sở chính: 179EF Cách Mạng Tháng Tám, Phường 05, Quận 3, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0907789989
 • Ngày hoạt động: 05/03/2013 
 • Người đại diện: Nguyễn Văn Hòa 
 • Lĩnh vực hoạt động chính: Bất động sản và xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng.
chủ đầu tư The Western Capital
Dự án căn hộ cao cấp The Western Capital

Các lĩnh vực hoạt động của chủ đầu tư The Western Capital

Công ty TNHH Quản lý BĐS Hoàng Phúc được biết đến là một công ty chuyên về quản lý các dự án bất động sản. Doanh nghiệp này trực thuộc công ty mẹ là Công ty TNHH Đầu Tư và Quản Lý Hoàng Phúc.

Chủ đầu tư Hoàng Phúc khá nổi tiếng ở khu vực phía Bắc với hoạt động kinh doanh vốn ưu việt. Cùng với đó là một chiến lược phát triển doanh nghiệp hiệu quả, chuyên nghiệp. Hoàng Phúc cũng hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ hội nhập vào thị trường vốn thông qua phương thức tái cơ cấu tài sản.

Những lĩnh vực hoạt động chính của chủ đầu tư Hoàng Phúc là:

 • Kinh doanh bất động sản.
 • Dịch vụ môi giới, định giá và sàn giao dịch, tư vấn, quảng cáo, quản lý bất động sản.
 • Lập dự án đầu tư.
 • Tư vấn đầu tư và đấu thầu.
 • Quản lý dự án.
 • Phá dỡ công trình và san lấp mặt bằng.
 • Thi công xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, cấp thoát nước và hệ thống điện.

Phương châm định hướng của The Western Capital chủ đầu tư – Hoàng Phúc

Mọi hoạt động sản xuất cũng như kinh doanh của doanh nghiệp đều hướng tới việc tạo dựng nên sự tin tưởng và đem lại lợi ích tối đa. Đó là lợi ích của cổ đông, đối tác và của khách hàng. Tập thể doanh nghiệp luôn năng động, sáng tạo trong quá trình xây dựng và phát triển. Đây cũng được coi là lợi ích cốt lõi của chính doanh nghiệp.

Sự tận tâm, nhiệt huyết của Ban lãnh đạo Công ty, sự đoàn kết, nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên. Tất cả đều hướng đến sự hài lòng của khách hàng, sự tin tưởng của đối tác và nhà đầu tư. Mục tiêu là phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản.

Tầm nhìn – giá trị cốt lõi của Công ty Hoàng Phúc 

Tiếp theo đây là tầm nhìn và giá trị cốt lõi của chủ đầu tư The Western Capital:

Vào thời kỳ mở cửa với xu hướng hội nhập quốc tế mạnh mẽ đã mở ra một thị trường cạnh tranh lành mạnh trong ngành bất động sản. Tuy nhiên thị trường cũng không kém sự khắc nghiệt. Nếu như không theo kịp trong cuộc đua này thì có nghĩa là doanh nghiệp tự loại bỏ mình ra khỏi thị trường cạnh tranh. Hiểu được sự tàn khốc của thực tế như vậy nên ban lãnh đạo của Công ty Hoàng Phúc đã chuẩn bị kế hoạch sẵn sàng.  Định hướng là cho doanh nghiệp mình có một hành trang thật chắc chắn và vững chắc để duy trì phát triển công ty.

Mục tiêu của Công ty Hoàng Phúc không chỉ đơn giản chỉ là để tồn tại mà là còn xây dựng tên tuổi thương hiệu của mình có tầm ảnh hướng. Làm thế nào để thương hiệu mang tầm vóc của quốc tế trong các lĩnh vực về đầu tư và phát triển các dự án.

chủ đầu tư The Western Capital
Chung cư cao cấp The Western Capital

Hợp tác – tận tụy – uy tín. Đây luôn luôn là kim chỉ nam của Công ty Hoàng Phúc hướng đến. Giá trị cốt lõi này của doanh nghiệp là hướng mà công ty luôn duy trì trong suốt quá trình hình thành và phát triển công ty.

Môi trường làm việc của Công ty Hoàng Phúc thoải mái năng động. Doanh nghiệp này luôn luôn tạo sự gắn kết giữa các cán bộ nhân viên với nhau. Vì vậy, mỗi cá nhân trong công ty có môi trường phát huy các điểm mạnh của bản thân. 

Tất cả nhân sự luôn phải tận tụy, hết mình trong công việc. Chính vì vậy luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Đôi nét về dự án The Western Capital của chủ đầu tư Công ty Hoàng Phúc 

Dự án căn hộ cao cấp The Western Capital quận 6 trải dài hơn 700 m trên mặt tiền 4 tuyến đường. Các mặt tiền lần lượt là Lý Chiêu Hoàng, tuyến đường số 17, đường số 19 và đường số 32. 

Công trình căn hộ cao cấp The Western Capital hiện đang sở hữu vị trí trung tâm bật nhất. Thuê hay mua căn hộ ở đây, cư dân dễ dàng đi đến các quận như quận 1, quận 5,… Dự án cũng được kết nối đồng bộ với các tiện ích ngoại khu. Có thể kể đến như trung tâm thương mại Aeon Mall, rạp chiếu phim Galaxy. Ngoài ra còn có siêu thị BigC, siêu thị Coopmart, công viên, trường học, bệnh viện Nhi Đồng 3.

chủ đầu tư The Western Capital
Tiện ích của Dự án chung cư cao cấp The Western Capital

Dự án The Western Capital được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích là 18.486m2 với mật độ xây dựng là 30%. The Western Capital bao gồm có 3 block, với chiều cao lên đến 36 tầng có quy mô 1.233 căn hộ.

Các căn hộ của dự án The Western Capital thì có diện tích từ 46 – 89m2 với loại 2 -3 phòng ngủ trong từng căn. Những căn hộ của The Western Capital được thiết kế theo phong cách hiện đại. Những nội thất cao cấp có trong nhà cho người mua gồm: sàn nhà bằng gỗ, tủ bếp trên dưới,… Ngoài ra còn có phòng tắm đứng, trần thạch cao, đèn cảm ứng.

Trên đây là những thông tin liên quan đến chủ đầu tư The Western Capital. Nếu như bạn còn cần thông tin khác có liên quan về Công ty Hoàng Phúc hoặc căn hộ The Western Capital, xin mời bạn liên hệ FPLand để được hỗ trợ nhé.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook!

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm?

Bạn cần tìm căn hộ?

Compare listings

So sánh